Phân loại các cột
Thông tin nóng
  • Khai thác đầy đủ _S4WS3FLv
  • nba lebron và, _iYwihMvG
  • Suarez đồng ý tham gia Juventus _WG0d0qTm
m88 - m thể thao

Kiến thức về bóng đá _g01pvMMm

Ngày 2022-11-10 16:14     HITS: 60

Kiến thức về bóng đá _g01pvMMm

Kiến thức về bóng đá (về kiến ​​thức và điều khoản của bóng đá), [UNK] bóng đá [UNK] Tiếng Anh là gì, bạn chắc chắn sẽ nói [UNK]playfootball[UNK][UNK][UNK] Tất nhiên không có vấn đề gì, chúng ta đang nói về một cụm từ khác ngày hôm nay [UNK]playthefootball[UNK]。collins Chỉ [UNK]playfootball[UNK] thay vì [UNK]playthefootball[UNK].

Tìm kiếm trên Baidu [UNK]playthefootball[UNK], xem câu lệnh sau, [UNK]playfootball[UNK]= bóng đá (trò chơi), [UNK]playthefootball[UNK]= Chơi bóng đá (như một đứa trẻ chơi bóng đá).

football Đại diện trong cụm từ đầu tiên [UNK] bóng đá [UNK], vô số, vì vậy không thêm các từ vương miện, nhưng trong cụm từ thứ hai đại diện [UNK] Một bóng đá [UNK], đếm, vì vậy thêm các từ vương miện the.

Hmm [UNK][UNK] Vấn đề này hơi or Chơi bóng đá, đây là một vấn đề [UNK] (trẻ em) chơi bóng đá [UNK], tiếng Anh là [UNK]playwithafootball[UNK], cụm từ tương tự và [UNK]playonthephone[UNK],m88 - m thể thao[UNK]playwiththetoy[UNK].

Đó [UNK]playthefootball[UNK] Nó có [UNK]playthefootball[UNK], tôi muốn uống loại nước đó, tiếng Anh có thể [UNK]drinkthewater[UNK].

Bởi vì những tình huống này là đặc biệt, để tạo điều kiện cho bộ nhớ, các giáo viên trung học có quy định những tuyên bố này là lỗi, [UNK]playfootball[UNK],[UNK]drinkwater[UNK],[UNK]makemoney[UNK] Tất cả được xác định là một trận đấu cố định.

Học ngoại ngữ, học và sử dụng t上一篇:Phương _TzrNlLrA
下一篇:Một mét vuông của sân nhựa trên sân bóng rổ _swgZByLk